Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất

Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất

Hạnh phúc đến từ sự biến mất bàn về hành trình đạt đến hạnh phúc vĩnh hằng. Trên hành trình đó, mỗi người đều phải trải qua năm bước: quan sát, thấu hiểu, buông bỏ, thoát ly và biến mất, từ đó đoạn tuyệt với bản ngã và mọi vướng bận của cuộc đời để thấu suốt bể khổ.

Cốt lõi của hành trình không ngoài Chánh niệm, Thiền và Tâm từ – ba khái niệm cơ bản giải phóng Tâm khỏi những tầm thường của đời sống, mang lại trải nghiệm mô tả trùng khớp với Đức Phật về mọi sự vật, hiện tượng, giúp chúng ta thay đổi lối tư duy để trở nên thông tuệ, nhân văn và tràn đầy năng lượng.

Những hình ảnh về chuyến xe buýt không người lái, kim tự tháp cuộc đời và câu chuyện về một nhà sư vô tội đã an yên thế nào khi bị bắt giam vào ngục ở Thái Lan là những minh chứng sinh động để người đọc nhìn thấy lợi ích từ việc tu thiền và ý nghĩa của sự biến mất.

Tác giả Ajahn Brahm là một thiền sư thực thụ, thời gian 9 năm tìm hiểu và tu tập thiền đã giúp ông ngộ ra nhiều chân lý trong cuộc đời: càng đơn giản lại càng ẩn chứa ý nghĩa sâu xa và để sống bình yên trong một thế giới đầy những rắc rối, hãy biến mất.

Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc, hãy dừng lại, bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc theo cách đó. Quyển sách này sẽ cho bạn biết tại sao.

 

Công ty phát hành: First News – Trí Việt
Tác giả: Ajahn Brahm
Ngày xuất bản: 11-2018

 

Sách sắp xuất bản